VISIT OUR SHOWROOM

8h - 17h

VISIT OUR SHOWROOM

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi rất mong nhận được sự đặt lịch hẹn trước từ quý khách. Với sự chuẩn bị tốt nhất, chúng tôi sẽ chăm sóc và tư vấn cho bạn một cách tận tâm nhất. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ qua email ld.jewelry@gmail.com hoặc số điện thoại 0946652697 để được tư vấn và đặt lịch hẹn. Chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách tại cửa hàng chúng tôi.

Chia sẻ:
LDJ PROMISE

LDJ là một gương mặt mới trong ngành trang sức với đam mê sâu sắc đối với đá quý. Với niềm nhiệt huyết và tâm huyết, LDJ hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức chất lượng cao và độc đáo. Sự tinh tế và khéo léo trong việc chọn lựa và gia công đá quý của LDJ là điểm nhấn đặc biệt, tạo nên những món trang sức tinh xảo và đẳng cấp.

LDJ không chỉ đơn thuần là một thương hiệu trang sức, mà còn là niềm đam mê được truyền cảm hứng qua từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Mỗi chiếc trang sức của LDJ đều thể hiện sự tận tụy và khéo léo của những nghệ nhân đá quý tài ba

Contact

LDJ At Your Service
Jewelry has the power to be the one little thing that makes you feel unique